Súp rau thập cẩm

  • Chuẩn bị
    10 phút
  • Thời gian nấu
    2 giờ
  • Khẩu phần
    7
  • Lượt xem
    482

Mã số BC313

Các nguyên liệu

Giá trị dinh dưỡng

Mỗi khẩu phần: 324 Kcal

  • Giá trị hàng ngày*
  • Protein 17.7g
    27.3%
  • Fat 19.6g
    6.9%
  • Carbs 22.4g
    2.07%
  • Net Carbs 21.7g

    Hướng dẫn nấu ăn

    Bước 1

    Đun nóng chảo ở lửa trung bình cao, cho xúc xích và tỏi vào, đảo đều và rán cho đến khi chín vàng rồi cho vào tất cả vào nồi nấu chậm (cùng cả với nước sốt thịt)

    Bước 2

    Thêm hành tây, củ cải cầu vồng, bí mùa hè, ớt chuông, bí xanh, bí ngô, cà chua, súp lơ, đậu xanh, sốt cà chua, nước cốt gà, nước, cỏ xạ hương, thì là, cây hương thảo, hạt ớt nghiền, muối, hạt tiêu, rồi khuấy, đậy nắp và nấu ở nhiệt độ cao trong 2 giờ.

    Bước 3

    Mở nắp nồi nấu chậm, khuấy súp, múc vào bát, rắc phô mai Parmesan lên trên và thưởng thức

    Kết luận

    Chúc bạn ngon miệng

    Thực đơn giảm cân của bạn

    X

    Vui lòng đăng nhập tài khoản thành viên PRO trở lên để xem nội dung này

    Hoặc đăng ký gói thành viên tại đây